RA QUÂN “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2024
24/06/2024 10:06
RA QUÂN “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2024
Chiều ngày 24/6/2024 Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Tham dự buổi lễ có thầy giáo TS. Thái Hữu Nguyên - UVBTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đoàn Anh Tuấn - UVBTK Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội sinh viên Trường, các đ/c trong BCH Hội sinh viên trường và các bạn tình nguyện viên tham gia chương trình.

Năm 2024, Hội Sinh viên trường thành lập 04 đội tình nguyện tham gia các trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An: Trường THPT Thanh Chương 3; Trường THPT Thái Hoà; Trường THPT Nghị Lộc 3; Trường THPT Quỳ Hợp.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Thái Hữu Nguyên - UVBTV Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo, căn dặn các đội tình nguyện nỗ lực, khắc phục khó khăn khi tham gia chương trình và phải an toàn.

Các đội tình nguyện sẽ hỗ trợ thí sinh hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ y tế, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm  bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần địa điểm  thi, hỗ trợ trông giữ hành lý, phát tặng các vật phẩm thiết  yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi.