HỖ TRỢ SINH VIÊN LÀO TRONG THỜI GIAN NGHỈ DÃN CÁCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19 TẠI TRƯỜNG
22/07/2021 10:02

Sáng ngày 24/6/2021, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh phối hợp với Tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức trao tặng 50 suất quà cho sinh viên Lào đang học tập tại trường.
       Các suất quà được trao tặng lần này là nhu yếu phẩm thiết yếu được chuyển đến tận tay các bạn sinh viên Lào, giúp các em yên tâm hơn trong thời gian phòng, chống dịch Covid – 19 tại trường.

Do dịch bệnh nên toàn bộ Lưu học sinh Lào của trường không thể trở về nước mà phải ở lại tại Ký túc xá. Trong thời gian thực hiện dãn cách xã hội, toàn bộ lưu học sinh Lào được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm: các em được theo dõi, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, được tuyên truyền, phổ biến về tình hình dịch bệnh ở trong nước, chính sách và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh của Việt Nam. Nhà trường cũng đã duy trì các hoạt động của lưu học sinh trong khuôn viên ký túc xá, không tiếp xúc với người lạ, thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Với quyết tâm “Chung sức, vững tâm vượt qua đại dịch Covid-19” và mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau”, nhà trường đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành và UBND tỉnh Nghệ An, đồng thời luôn nâng cao công tác đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động trong Nhà trường.