LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH
05/10/2021 08:50
       Sáng ngày 05/10/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội bổ nhiệm TS Thái Hữu Nguyên, Trưởng khoa Điện giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Tham dự  buổi lễ, về phía Tỉnh ủy Nghệ An, có đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Đăng Tài – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An và các đồng chí  trong đoàn công tác.

Về phía Nhà trường có: TS. Thái Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; các đồng chí Trưởng, phó đơn vị, tổ chức các đoàn thể .

Tại buổi lễ, TS. Thái Anh Tuấn được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội lên trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cho TS. Thái Hữu Nguyên. Thay mặt Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, tập thể Nhà trường, đồng chí chúc mừng TS. Thái Hữu Nguyên và mong rằng trên cương vị mới đồng chí Thái Hữu Nguyên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng để có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường, đưa vị thế của Nhà trường lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Hiệu trưởng Thái Hữu Nguyên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban cán sự Đảng Bộ LĐTB&XH, Tỉnh ủy Nghệ An, Ban Chấp hành Đảng ủy và Hội đồng Trường đã quan tâm, giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí, đồng nghiệp đã ủng hộ, động viên để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và có được vinh dự ngày hôm nay.

TS. Thái Hữu Nguyên bày tỏ đây là một vinh dự to lớn, đồng thời cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề. Đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện, phát huy hết khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong Nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chiến lược đã đề ra để xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Dũng chúc mừng Nhà trường và đồng chí Thái Hữu Nguyên. Đồng chí Võ Văn Dũng tin tưởng rằng, với sự nỗ lực cố gắng của bản thân, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tân Phó Hiệu trưởng sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Cao Danh Chính đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh cho TS. Võ Tiến Trung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Võ Tiến Trung cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ cùng với các thầy cô, anh em đồng nghiệp đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục kế thừa xây dựng tập thể Phòng Đào tạo đoàn kết, dân chủ, sáng tạo để tiếp tục góp phần đưa công tác đào tạo của Nhà trường có những bước phát triển mới vững chắc.

Nguồn: http://spktvinh.edu.vn/tin-tuc-3/le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-hieu-truong-truong-dai-hoc-3165