CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW “FROM NEVER TO LEVER” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH
26/04/2021 04:06

Sáng ngày 23/4/2021, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh phối hợp với công ty FPT Telecom - chi nhánh Nghệ An tổ chức chương trinh talkshow “From Never to Lever” cho các sinh viên năm cuối đang học tập tại trường.

Tham dự chương trình, về phía công ty FPT Telecom, chi nhánh Nghệ An có đồng chí Phạm Trần Phúc Hậu – Giám đốc công ty và các đồng chí đi cùng đoàn. Về phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Cao Danh Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí chuyên viên Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên và hơn 300 bạn sinh viên tham dự.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được nghe những chia sẻ quý báu từ diễn giả Phạm Trần Phúc Hậu. Những chia sẻ này đã thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên về câu chuyện thành công của chính tác giả và cơ duyên được đến và làm việc tại công ty FPT Telecom Nghệ An. Qua đó, đồng chí chân thành khuyên các bạn sinh viên: hãy mạnh dạn hơn, chủ động hơn trong việc tìm kiếm công việc sau khi ra trường; hãy đánh thức sự sáng tạo của bản thân, tận dụng khoảng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ để tạo dựng thành công cho chính mình. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ với các bạn sinh viên những kỹ năng mềm cần có như: phương thức tư duy sáng tạo, con đường định hướng và phát triển nghề nghiệp; những yếu tố quyết định sự thành công;…

Với những lời chia sẻ rất tâm huyết từ diễn giả Phạm Trần Phúc Hậu, các bạn sinh viên đã phần nào đúc rút được những kinh nghiệm cần thiết, những bài học bổ ích, từ đó có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn khi ra trường. Cũng tại đây, các bạn sinh viên đã gửi đến diễn giả Phạm Trần Phúc Hậu những câu hỏi về cơ hội làm việc tại công ty và những kĩ năng cần có khi làm việc tại FPT Telecom Nghệ An. Ông cho rằng, sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh hiện nay, với những kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng nghề được đào tạo bài bản ở Nhà trường hoàn toàn có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại công ty, cơ hội luôn dành cho những người ham học hỏi và không ngại thử thách.  Thông qua chương trình này, công ty cũng giới thiệu các vị trí tuyển dụng của FPT telecom Nghệ An để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu và ứng tuyển.

Cũng tại buổi giao lưu này, các bạn sinh viên đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ công ty FPT Telecom Nghệ An thông qua việc tham gia các trò chơi của chương trình.